Blog

Về Duhocdi

Duhocdi là một dự án đem lại các nội dung bài viết và video chia sẻ thực tế những kinh nghiệm, cuộc sống, cảm nhận của các bạn du học sinh, tình nguyện viên, những người đang làm việc và định cư ở nước ngoài.

Đây là một dự án hết sức nhân văn giúp tất cả mọi người ai đang muốn phát triển bản thân, cơ hội công việc, ra ngoài thế giới một cách tự tin, vững vàng và thành công tránh khỏi những trường hợp bị lừa đảo đang hoành hành nhan nhản từ nhiều dịch vụ du học, định cư, làm việc nước ngoài kém uy tín.

Ngoài ra Duhocdi còn cung cấp dịch vụ hỏi đáp 1-1 với các bạn du học sinh, định cư và làm việc ở nước ngoài để độc giả có cái nhìn và quyết định đúng đắn với dự định đi du học làm việc của mình.
Bên cạnh đó, chúng mình làm việc với các tổ chức uy tín nhất về du học, định cư, và tuyển dụng lao động cao cấp, có tay nghề để giúp các bạn vươn tới ước mơ dễ dàng hơn. 

Câu chuyện sáng lập Duhocdi

Duhocdi xuất phát từ ý tưởng của travel blogger Nhung Phùng người đã từng đi đến hơn 34 quốc gia trên thế giới. Nhung đã từng có những trải nghiệm vô cùng thú vị với các chương trình tình nguyện viên ở Nhật, Hà Lan và muốn chia sẻ với các bạn trẻ các cơ hội để tìm hiểu thế giới thông qua các chương trình tình nguyện viên miễn phí.

Nhung có một người em gái du học tự túc tại Ba Lan. Trong quá trình từ lúc tìm trường, nộp hồ sơ, làm visa và sống làm việc ở Ba Lan, em của Nhung đã vấp phải rất nhiều khó khăn, phải vượt những nỗi cô đơn và khác biệt ở nước ngoài. Đây là động lực mạnh mẽ để Nhung nghĩ đến ý tưởng tạo ra Duhocdi để giúp các bạn sinh viên có định hướng rõ ràng trước khi quyết định đi du học.

Đồng thời, Nhung cũng sẽ định cư ở Hà Lan và muốn chia sẻ cho các bạn hành trình sống và làm việc tại nước ngoài như thế nào.

Thành viên của Duhocdi

Ms Nhung Phùng

Travel blogger và founder của 2 công ty du lịch localvietnam.nl và local-Bali.com. Nhung hiện cũng đang làm dự án khóa học online dành cho homestay, khách sạn, airbnb và công ty du lịch. Nhung có hơn 7 năm kinh nghiệm viết lách và đi nhiều nơi trên thế giới.

Ms Trâm Tô

Giám đốc công ty Toàn Cầu chuyên về digital marketing. 

Mr Marnick Schoonderwoerd

Giám đốc marketing của Duhocdi người Hà Lan.

Hợp tác nội dung

Ms Dương Phùng

Du học sinh hiện đang sống và làm việc tại Ba Lan được 4 năm.

Ms Linh Trần

Du học sinh hiện đang sống và làm việc tại Phần Lan.

 

Về chúng tôi
Scroll to Top